Giỏ hàng

Mỗi loại cổ áo phù hợp với thân hình nào

Trang phục cổ vuông là lựa chọn lý tưởng cho bạn gái ngực lớn, còn váy áo trễ vai sẽ đẹp hơn với ngực trung bình hoặc nhỏ.

Cổ trònĐây là kiểu cổ truyền thống và quen thuộc nhất đối với chúng ta.

Cổ tròn
Đây là kiểu cổ áo quen thuộc nhất đối với chúng ta. Nó thu hút sự chú ý vào khuôn mặt, ngực và vai, tạo cảm giác vòng một lớn hơn và cổ ngắn hơn. Bởi vậy, thiết kế này phù hợp với phụ nữ có cổ dài và mặt gầy, ngực trung bình hoặc nhỏ.

Cổ chữ Va

Cổ chữ V
Váy áo cổ chữ V nói chung giúp cơ thể trông thanh thoát hơn, nhưng bạn cần chọn độ sâu của đường cắt khoét theo đặc điểm vóc dáng bản thân.
Cổ V khoét vừa phải là gợi ý dành cho những nàng ngực nhỏ muốn tôn lên khuôn mặt, trong khi cổ sâu hơn sẽ "kéo dài" phần thân trên của những cô gái ngực lớn hoặc vai rộng, cơ thể tròn trịa.

Cổ vuông

Cổ vuông
Thiết kế mang tinh thần vintage này rất phù hợp những bạn gái ngực lớn vì nó đem lại nét gợi cảm vừa đủ, không lộ quá nhiều da thịt.

Trễ vaiCòn được gọi là cổ Bardot, đây là kiểu cổ nữ tính và điệu đà giúp làm nổi bật xương quai xanh và khuôn mặt của bạn.Nó được đề xuất cho ai:Bardot lý tưởng cho những cô gái có bờ vai hẹp vì nó kéo dài theo chiều ngang. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho phụ nữ có ngực trung bình hoặc nhỏ.

Trễ vai
Trang phục trễ vai mang vẻ nữ tính, điệu đà, có thể làm nổi bật xương quai xanh và khuôn mặt. Bởi vậy, nó là lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ có bờ vai thon, ngực trung bình hoặc nhỏ.

Cổ timLãng mạn và quyến rũ, kiểu cúp ngực hình trái tim này phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.Nó được đề xuất cho ai:Độ hở của nó thu hút sự chú ý đến đường cong của ngực phụ nữ ngực lớn nhưng nó cũng giúp tạo ra khối lượng nhiều hơn cho phụ nữ có bộ ngực nhỏ hơn. Ngoài ra, đường viền cổ lượn sóng này có thể được sử dụng để kéo dài dáng của bạn. Do đó, điều đó có thể khiến bạn trông gầy hơn, vì vậy, nó là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn có tư thế mảnh mai hơn.

Cổ tim
Chứa đựng nét lãng mạn và quyến rũ, kiểu cúp ngực hình trái tim phù hợp nhiều dáng người khác nhau. Độ hở của nó thu hút chú ý vào đường cong của các nàng ngực lớn nhưng cũng giúp bộ ngực nhỏ trông đầy đặn hơn.

Dáng quâyÁo hoặc váy quây để hở phần lớn phần trên cơ thể, thu hút sự chú ý của mọi người trực tiếp vào khu vực đó. Nó bình thường và táo bạo hơn một chút.Nó được đề xuất cho ai:Phụ nữ có cổ dài và xương quai xanh rõ rệt thực sự có thể thể hiện rõ điều này. Phụ nữ có cánh tay gầy sẽ nổi bật vì cơ bắp săn chắc, còn những người có bờ vai hẹp sẽ có thể làm cho cánh tay của họ trông dài hơn và tạo được hình ảnh rất cân đối. Nó thường phù hợp hơn với những cô gái có bộ ngực trung bình hoặc nhỏ vì bạn không cần áo ngực thường cần dây đai hỗ trợ.

Dáng quây
Để lộ hoàn toàn bờ vai và hai cánh tay, xiêm y dáng quây dành cho phụ nữ có cổ dài, vai và bắp tay thon, ngực trung bình hoặc nhỏ.

Cổ sơ mi

Cổ sơ mi
Đây có lẽ là kiểu cổ truyền thống nhất và phù hợp mọi thân hình. Nếu bạn muốn có được vẻ ngoài thanh lịch, nữ tính thì cổ sơ mi là gợi ý lý tưởng.

Cổ bất đối xứng

Cổ bất đối xứng
Khi muốn khẳng định dấu ấn cá nhân, phái đẹp có thể chọn thiết kế cổ bất đối xứng với khoảng hở tùy thuộc đặc điểm cơ thể. Chẳng hạn, nếu tự tin về bờ vai thon hay xương quai xanh gợi cảm, bạn đừng ngần ngại khoe chúng qua chi tiết cắt khoét hợp lý.

Cổ thuyền

Cổ thuyền
Tạo hiệu ứng thị giác theo chiều ngang nên cổ thuyền phù hợp những cô gái có bờ vai hẹp và cánh tay gầy. Ngoài ra, phần hông rộng cũng đem lại sự cân đối cho tổng thể.

Cổ lọ

Cổ lọ
Vốn "kín cổng cao tường", áo cổ lọ ôm sát dễ tạo cảm giác phần thân trên lớn hơn. Đó là lý do phụ nữ thanh mảnh thường mặc chúng đẹp hơn những nàng tròn trịa.

Nguồn (ngoisao.net)

Áo phông gia đình

Sản phẩm khuyến mại