Giỏ hàng

BÍ QUYẾT PHỐI ĐỒ TON-SUR-TON ĐÚNG CHUẨN THỜI THƯỢNG

BÍ QUYẾT PHỐI ĐỒ TON-SUR-TON ĐÚNG CHUẨN THỜI THƯỢNG

Phong cách tương đồng (Matchy Fashion) không còn quá xa lạ với những tín đồ thời trang. Tuy nhiên, làm sao để mặc phong cách này sao cho đúng và đẹp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất để các quý cô có thể diện phong cách này sao cho đúng và đẹp.

Tương đồng trong thời trang có thể nằm ở màu sắc, chất liệu hoặc phom dáng. Phối trang phục theo phong cách tương đồng, còn gọi là cách phối đồ ton-sur-ton, là cách tạo hiệu ứng “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”. Trong bất kỳ mọi bối cảnh, trang phục ton-sur-ton có thể đáp ứng hầu hết các dress code. Bạn có thể phối trang phục theo phong cách công sở, dạo phố hay dạ tiệc.

Tuy nhiên, có những quy tắc phối đồ nhất định của phong cách ton-sur-ton mà bạn cần ghi nhớ.  Cách dễ nhất là cân bằng giữa màu sắc và họa tiết trang phục. Hãy chọn những gam màu và hoạ tiết đồng nhất giữa nửa trên và nửa dưới. Đôi khi, bạn có thể chọn gam màu nhật hơn một tông hoặc cùng hoạ tiết mà khác màu.  Thứ hai, chất liệu là yếu tố tiên quyết cho bộ trang phục có tương đồng hay không. Ngoài ra, còn có những mẹo giúp bạn nâng tầm phong cách. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết thêm nhiều cách phối đồ tương đồng cho trang phục thường ngày của bạn.

Ton-sur-ton ở chất liệu: Ren và Lụa

Chân váy lụa satin dáng bút chì phối ren, áo hai dây họa tiết hoa phối ren, áo vest may chần, Dolce & Gabbana. Vòng tay, vòng cổ LOVE bằng vàng trắng, nhẫn Trinity de Cartier bằng vàng trắng, vàng vàng và vàng hồng, nhẫn cưới Broderie de Cartier bằng vàng trắng, nạm kim cương, Cartier.

Ton-sur-ton ở màu sắc: Ánh bạc và Đen

Đồng hồ Tudor 1926 bằng thép và vàng hồng, Tudor

Ton-sur-ton ở chất liệu: Nỉ và Cashmere/Len

Mũ fedora, Maison Michel (Jacqueline Boutique). Áo cashmere cổ lọ không tay, mắt kính, Versace. Dây chuyền và vòng tay LOVE bằng vàng trắng, nhẫn Trinity de Cartier bằng vàng trắng, vàng vàng và vàng hồng, nhẫn cưới Broderie de Cartier bằng vàng trắng, nạm kim cương, Cartier.

Ton-sur-ton ở màu sắc: Houndstooth và Sequin gam màu đen/trắng

Chân váy quấn thun lụa hoa văn ngôi sao, áo vest họa tiết houndstooth, dây lưng da bê bản to khóa vàng đồng, Balmain (Jacqueline Boutique). Nhẫn Trinity de Cartier bằng vàng trắng, vàng vàng và vàng hồng, nhẫn cưới Broderie de Cartier bằng vàng trắng, nạm kim cương, vòng tay LOVE bằng vàng hồng, Cartier.

Editor’s tip: Là một cô nàng sành điệu, tủ đồ của bạn luôn nhất thiết phải có trang phục hoa văn đơn sắc. Hoa văn đơn sắc dễ phối trang phục và những gam màu nổi bật khác. Trang sức vàng trắng hoặc vàng vàng sẽ trở nên nổi bật hơn nếu kết hợp với trang phục hoa văn đơn sắc.

Ton-sur-ton ở họa tiết và cả gam màu

Chân váy hoạ tiết barocco phối họa tiết ngựa vằn, áo bandeau họa tiết barocco, Versace. Dây chuyền và vòng tay LOVE bằng vàng hồng, Cartier

Editor’s tip: Phối trang phục họa tiết trên họa tiết là cách nhanh nhất để bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Họa tiết kích cỡ nhỏ nên phối với họa tiết kích cỡ lớn hoặc phối với một gam màu trơn. Đây là những cách phối họa tiết trên họa tiết thông dụng và dễ làm.

Ton-sur-ton nhờ màu sắc: Neutral ấm áp như Camel, Beige và Trắng

Áo vest phối chi tiết nút của áo gi-lê, chân váy chữ a ngắn chi tiết dập pli, Burberry. Đồng hồ Tudor Style, Tudor

Editor’s tip: Đối với những bộ trang phục đơn giản, trơn màu, một món phụ kiện độc lạ là yếu tố tiên quyết để nâng tầm vẻ ngoài của phái đẹp. Hãy cài một chiếc băng đô hoa, thoa một chút son lì và tự tin áp đảo cả thế giới!

(Nguồn: bazaarvietnam.vn)

Áo phông gia đình

Sản phẩm khuyến mại