Giỏ hàng

SAYME – THỜI TRANG GIA ĐÌNH SỐ 1 VIỆT NAM

SAYME – THỜI TRANG GIA ĐÌNH SỐ 1 VIỆT NAM 

SAYME là nhãn hàng thời trang của mọi gia đình. Bạn có thể dễ dàng mua sắm quần áo cho cả gia đình mà không cần phải mất công tìm kiếm ở những cửa hàng chuyên doanh cho nam nữ hay trẻ em. Sayme tạo ra những sản phẩm để cả gia đình bạn gắn kết hơn, yêu thương nhiều hơn, khiến bạn và gia đình sẽ hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn. 

Các dòng sản phẩm lớn của Sayme bao gồm:

SAYME - KIDS: thời trang trẻ em với các chủng loại sản phẩm Basic và Casual được sản xuất bằng những nguyên liệu gốc tự nhiên, an toàn và tạo cảm giác mặc thoải mái nhất cho trẻ. Những mẫu thiết kế đáng yêu, sáng tạo, bé sẽ luôn thích thú. Làn da trẻ em rất mỏng manh và nhạy cảm do vậy các chất liệu làm quần áo cho trẻ em đều phải đạt các tiêu chí an toàn hơn mức bình thường. Đặc tính của trẻ là ưa vận động, trẻ có thể chạy nhảy và vui đùa cả ngày mà không biết mệt nên cơ thể trẻ sẽ toát nhiều mồ hôi và tỏa ra nhiều nhiệt. Các trang phục trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ với giá rẻ thường được làm từ những nguyên liệu không đảm bảo an toàn, không tốt cho trẻ em. Các bậc cha mẹ thường hay nghĩ rằng trẻ nhanh lớn, phải thay đổi quần áo liên tục nên thường chọn mua hàng giá rẻ mà ít quan tâm đến chất liệu và chất lượng sản phẩm. Điều này vô tình đã gây cho trẻ những tác hại mà chúng ta ít để tâm. Sự ngứa ngáy vì chất liệu không đảm bảo mềm mịn, trẻ ra nhiều mồ hôi do nguyên liệu không có độ thoáng khí. Các bé khi đã được mặc đồ Sayme Kids đều chỉ chọn mặc lại đồ Sayme kids. Trẻ em không biết gọi tên các cảm giác khó chịu nhưng cảm giác mặc thoải mái các bé đều gọi là "thích". Các sản phẩm Sayme đều đạt chứng chỉ chất lượng của viện dệt may Việt Nam.

SAYME - WOMAN: Thời trang nữ với vô số lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi phom dáng và các nhu cầu mặc trong nhiều hoàn cảnh. Những mẫu thiết kế mới mẻ và tinh tế sẽ khiến phái đẹp luôn nổi bật. Thoải mái khi ở nhà, thu hút khi ra đường, thanh lịch khi đi làm và "bung lụa" khi đi chơi. Tất cả đều có tại cửa hàng Sayme. 

SAYME - MAN: Thời trang nam với những chuẩn mực cho từng dòng hàng khiến phái mạnh luôn thoải mái nhưng vẫn toát lên sự tinh tế và thu hút. Tỷ lệ vàng giữa phom dáng và khả năng vận động khiến cánh mày râu không phải lựa chọn giữa "mặc đẹp" hay "mặc thoải mái" mà bạn sẽ được cả hai khi lựa chọn sản phẩm của Sayme.

SAYME - FAMILY: Đồng phục gia đình và đội nhóm cho các kỳ nghỉ và những chuyến đi cùng người thân, bạn bè. Những sản phẩm trên thị trường thường được làm giá rẻ bằng cách sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng, gia công cẩu thả, khiến người mặc rất khó chịu và thiếu tự tin. Sayme quan niệm rằng đồng phục không có nghĩa là phải rẻ để dễ mua số lượng lớn. Chúng tôi quan tâm đến trải nghiệm của người mặc nhiều hơn. Những chuyến đi chơi, nghỉ mát hay team building, chúng ta thường vận động rất nhiều, mồ hôi và nắng nóng sẽ khiến bạn mất đi những cảm xúc tích cực khi đang tận hưởng kỳ nghỉ. Bạn phải bỏ ra hàng triêu đồng để mua vé di chuyển và đặt phòng, ăn uống, tại sao lại tiếc mấy chục ngàn để chọn mua một chiếc áo đồng phục bí nóng, phom dáng xấu xí, đường may cẩu thả? Tất cả các khách hàng lựa chọn đồng phục Sayme đều có những trải nghiệm và kỳ nghỉ tuyệt vời bởi chính chiếc áo đồng phục đã giúp cơ thể họ được thoải mái, không khó chịu và tất cả những cảm xúc còn lại là tận hưởng kỳ nghỉ một cách vui vẻ.

Chúng tôi tin rằng chỉ khi bạn thực sự thoải mái, dễ chịu trong những bộ đồ khoác lên mình, cảm xúc trong cuộc sống mới thực sự được trọn vẹn. Các bé được bảo vệ và thoải mái, phụ nữ được tự tin thể hiện cá tính, nam giới năng động hơn và tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ cùng hạnh phúc tận hưởng cuộc sống.