Giỏ hàng

GIỚI THIỆU

SAYME – THỜI TRANG GIA ĐÌNH SỐ 1 VIỆT NAM – NÂNG NIU CẢM XÚC VẸN TRÒN YÊU THƯƠNG

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, SAYME đã nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng và sớm khẳng định vị trí cũng như sức nóng với hệ thống cửa hàng tại 10 tỉnh, thành và đang tiếp tục lan tỏa trên cả nước.

SAYME tin rằng chỉ khi bạn thực sự thoải mái, dễ chịu trong những bộ đồ trên mình, cảm xúc mới thực sự được lan tỏa, thăng hoa. SAYME mong muốn chạm được tới trái tim và cảm xúc của mỗi khách hàng qua từng sản phẩm.

SAYME tự hào là nhãn hàng thời trang Việt cao cấp, với sản phẩm chủ đạo là thời trang gia đình, bao gồm nam, nữ và trẻ em. Các dòng sản phẩm chủ đạo của SAYME bao gồm, thời trang cơ bản (basic) với những sản phẩm thiết yếu nhưng không hề đơn giản mà vẫn vô cùng tinh tế đề cao tính ứng dụng, tiện lợi, dòng thời trang thường ngày (casual) như mặc nhà, đi chơi, dạo phố…với những thiết kế thân thiện, năng động, lịch sự và phóng khoáng, dòng thời trang theo xu hướng (hot trend) khiến những thiết kế SAYME hiện đại, trẻ trung, cá tính trở nên gần gũi với khách hàng.

Chúng tôi hướng đến phát triển thời trang bền vững tập trung vào những giá trị cốt lõi của sản phẩm, đề cao vẻ đẹp thoải mái, năng động, hiện đại và tinh tế, với slogan “Mặc để yêu thương”.

Sản phẩm của SAYME được sản xuất tại Việt Nam, trên nền nguyên liệu gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ người mặc. Sản phẩm đạt chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng của Viện Dệt May Việt Nam.

Với SAYME, trang phục không đơn thuần là những đồ khoác lên người mà nó còn là sự yêu thương gửi trao qua từng chất liệu, từng kiểu dáng, mẫu mã được đội ngũ SAYME làm ra với tất cả sự đam mê, tâm huyết, cùng trái tim thấu hiểu người Việt.

SAYME tin rằng chỉ khi bạn thực sự thoải mái, dễ chịu trong những bộ đồ trên mình, cảm xúc mới thực sự được lan tỏa, thăng hoa. SAYME mong muốn chạm được tới trái tim và cảm xúc của mỗi khách hàng qua từng sản phẩm.

Sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng luôn là sự động viên, khích lệ lớn lao để chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực trong việc đa dạng hóa sản phẩm, tiến tới mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang Việt Nam uy tín không chỉ trên thị trường nội địa mà còn dần khẳng định được chỗ đứng trên bản đồ thời trang quốc tế.

Hãy tiếp tục đồng hành, trao yêu thương và tận hưởng cuộc sống cùng SAYME!