Giỏ hàng

Giới thiệu

Sayme là nhãn hàng thời trang Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty KOZY VN., JSC. Toàn bộ sản phẩm Sayme đều được sản xuất tại Việt Nam. Sayme là một nhãn hàng thời trang tầm trung và cao cấp. Hướng đến các khách hàng nam nữ trong độ tuổi 18-35 và trẻ em từ 2-12 tuổi.

Định hướng phát triển thời trang bền vững

Trái với sự phát triển rầm rộ của các nhãn hàng thời trang nhanh, Sayme định hướng phát triển thời trang bền vững. Giá trị cốt lõi là nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường.

Các nguyên liệu như: cotton, gỗ sồi, sợi tre… tluôn đem lại cảm giác mặc rất thoải mái. Sản phẩm chất lượng cao, độ bền cao giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Người tiêu dùng dùng sản phẩm lâu hơn đồng nghĩa với việc sẽ hạn chế rác thải ra môi trường. Làm ra sản phẩm chất lượng cũng chính là bảo vệ môi trường.

Chúng tôi hiểu rằng không thể cứ hô hào “Người Việt dùng hàng Việt” mà phải là “Người Việt làm hàng chất lượng cao”. Làm ra phẩm chất lượng thì chắc chắn không cần hô hào, khách hàng cũng sẽ yêu mến mà ủng hộ. Do vậy, Sayme kiểm soát rất kỹ chất lượng nguyên liệu đầu vào. Kiểm tra từng đường may, từng thông số kỹ thuật đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Khái niệm mới: Mặc để yêu thương

Sau hơn 1 năm ấp ủ, ngày 10/08/2018 nhãn hàng SAYME đã chính thức bước chân vào thị trường thời trang Việt Nam. Sayme là tâm huyết, là niềm “say mê” thời trang của chính những thành viên trong công ty. Sayme không đơn thuần là quần áo, đó là cái tâm với nghề, đó là yêu thương gửi gắm trong từng sản phẩm. Sayme ước muốn yêu thương đó được lan toả và chạm đến tất cả mọi người.

Sayme hiểu rằng bất kỳ ai cũng có sự lôi cuốn riêng. Bất kỳ trang phục nào mặc lên người cũng cần đem lại cảm giác mặc thoải mái. Và hơn hết, cuộc sống cần nhiều hơn những cảm xúc yêu thương. Sayme cũng là lời mở: “Hãy nói với tôi” vì chúng tôi luôn muốn lắng nghe khách hàng. Sayme muốn được cùng khách hàng lan toả yêu thương. Sayme muốn tạo nên một giá trị mới của trang phục đó là: “Mặc để yêu thương”

Thế nào là mặc để yêu thương?

Mặc trang phục Sayme để yêu chiều bản thân bằng những cảm giác thoải mái thư giãn, không bị gò bó. Mặc Sayme để cả ngày vận động không phải chịu các cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Mặc cho bé SAYME KIDS để bé luôn vui vẻ thoải mái suốt cả ngày. Các bố mẹ quá chú trọng đến dinh dưỡng mà đôi khi quên rằng trẻ em vận động rất nhiều. Trẻ em vui chơi chạy nhảy cả ngày, nếu trang phục không thoải mái, bé sẽ khó chịu gấp 2, gấp 3 lần người lớn. Cho bé mặc đồ Sayme cũng chính là việc làm yêu thương rất thiết thực. Cuộc sống sẽ đem đến cho mỗi người vô vàn các cung bậc cảm xúc, hãy mang Sayme bên bạn, cùng Sayme tận hưởng cuộc sống!