Giỏ hàng

GIỚI THIỆU

Sayme - Thời trang gia đình số 1 Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty KOZY VN., JSC. Sayme là một nhãn hàng thời trang tầm trung và cao cấp. Hướng đến các khách hàng nam nữ trong độ tuổi 18-35 và trẻ em từ 2-12 tuổi.

Định hướng phát triển thời trang bền vững

Sự phát triển rầm rộ của các nhãn hàng thời trang nhanh đã khiến thời trang trở thành một trong những ngành công nghiệp gây ô nhiễm môi trường cao nhất thế giới. Phế phẩm trong quá trình sản xuất, lượng quần áo đã qua sử dụng tạo nên một lượng rác thải khổng lồ. Lượng nước sử dụng cho các công đoạn giặt nhuộm và các hóa chất sử dụng trong ngành dệt nhuộm cũng khiến nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng và tiêu tốn khối lượng lớn tài nguyên nước. Các loại sợi nhân tạo như Polyester sẽ tồn tại rất lâu trong môi trường và rất khó phân hủy. Các vi nhựa đó thậm chí có thể sẽ theo thức ăn vào trong cơ thể chúng ta. Đã đến lúc phải tạo dựng nền thời trang xanh, phát triển bền vững hơn để bảo vệ con người và bảo vệ môi trường.

Sayme đang từng bước xây dựng một hình thái của thời trang xanh, phát triển bền vững. Khởi đầu với những nguyên liệu gốc tự nhiên tốt cho sức khỏe người mặc và cũng thân thiện với môi trường. Đó là cotton, modal hay bamboo... được tạo nên từ xơ của quả bông, gỗ sồi hay gỗ tre... đem lại cảm giác mặc êm dịu cho da và dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Sayme cam kết tạo nên những sản phẩm chất lượng, độ bên cao giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, hạn chế rác thải ra môi trường. Sản phẩm được sử dụng lâu hơn, khi bạn chán, nó vẫn còn dùng tốt, bạn có thể bán lại hoặc cho tặng những người hoàn cảnh khó khăn hơn, rác thải sẽ ít hơn và chúng ta cho đi nhiều hơn, hạnh phúc được lan tỏa rộng hơn. Trong tương lai, Sayme sẽ khởi động những chương trình xanh ở quy mô lớn hơn, toàn diện hơn để hoàn thiện một hình thái thời trang xanh, phát triển bền vững của Việt Nam.

Sayme hiểu rằng không nên hô hào “Người Việt dùng hàng Việt” mà phải là “Người Việt làm hàng chất lượng cao”. Làm ra sản phẩm chất lượng thì chắc chắn không cần hô hào, khách hàng cũng sẽ yêu mến mà ủng hộ.

Khái niệm mới: Mặc để yêu thương

Sau nhiều năm ấp ủ, ngày 10/08/2018 nhãn hàng SAYME đã chính thức bước chân vào thị trường thời trang Việt Nam. Sayme là tâm huyết, là niềm “say mê” thời trang của chính những thành viên trong công ty. Sayme không đơn thuần là quần áo, đó là cái tâm với nghề, đó là yêu thương gửi gắm trong từng sản phẩm. Sayme ước muốn yêu thương đó được lan toả và chạm đến tất cả mọi người.

Sayme hiểu rằng bất kỳ ai cũng có sự lôi cuốn riêng. Bất kỳ trang phục nào mặc lên người cũng cần đem lại cảm giác mặc thoải mái. Và hơn hết, cuộc sống cần nhiều hơn những cảm xúc yêu thương. Sayme cũng là lời mở: “Hãy nói với tôi” vì chúng tôi luôn muốn lắng nghe khách hàng. Sayme muốn được cùng khách hàng lan toả yêu thương. Sayme muốn tạo nên một giá trị mới của trang phục đó là: “Mặc để yêu thương”

Thế nào là mặc để yêu thương?

Sự gắn kết đặc biệt giữa mẹ và con gái, bố và con trai hay sự gắn kết giữa những người bạn, người đồng nghiệp là cảm hứng để Sayme tạo nên những sản phẩm chứa đựng đầy yêu thương. Cuộc sống bận rộn nên những khoảnh khắc đoàn tụ vô cùng quý báu, những bộ đồ gia đình hay đồng phục nhóm thật nổi bật và độc đáo sẽ giúp lưu lại những khoảnh khắc hiếm hoi đó thêm trọn vẹn. Dù thời tiết nắng nóng hay lạnh giá, khi mặc các sản phẩm Sayme, cơ thể bạn sẽ luôn thoải mái nhất để có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc đó.