Giỏ hàng

Mẹo tăng chiều cao cho nàng nấm lùn

Mẹo tăng chiều cao cho nàng nấm lùn


Các cô nàng nấm lùn có thể tự tin hơn về chiều cao chỉ bằng một vài mẹo nhỏ đơn giản dưới đây.

Chẳng cần phiền lòng khi bạn không có chiều cao lý tưởng hay đôi chân dài miên man cỡ siêu mẫu. Mỗi người sinh ra đều sở hữu vẻ đẹp riêng của mình. Chỉ cần bạn biết cách áp dụng một số mẹo nhỏ để có thể phô diễn vẻ đẹp đó mà thôi. Với các cô nàng nấm lùn, bạn nên hạn chế chia đôi cơ thể bằng những item nhiều màu sắc. Thay vào đó, hãy giúp nhược điểm cơ thể trở nên cân đối hơn với một số mẹo mix đồ dưới đây.

Mặc những trang phục ngắn hoặc dài hẳn

Những thiết kế kiểu lửng lơ như quần bike short, quần cullottes, áo trùm hông… là kẻ thù số 1 với những cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn. Để khắc phục, nàng nấm lùn nên ưu tiên những item hoặc ngắn hẳn như: croptop, chân váy mini, quần short; hoặc dài hẳn như: váy maxi, quần ống rộng, quần jeans dài chạm gót… Chỉ bằng những lựa chọn đơn giản này, bạn chắc chắn sẽ “ăn gian” được thêm ít nhất 5cm chiều cao.

Tone-sur-tone từ đầu tới chân, từ trong ra ngoài

Chia đôi cơ thể khiến nàng nấm lùn càng để lộ ra nhược điểm chiều cao của mình. Do đó, tránh những item nhiều màu sắc nên là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, những set đồ một màu, cùng họa tiết từ đầu tới chân, ăn rơ cả với phụ kiện như băng đô, giày dép sẽ khiến bạn như cao hơn cả tấc, đồng thời đem lại sự thanh lịch, nền nã, hợp diện cả đi chơi lẫn đi làm.

Giày màu nude và đừng quá cao

Các nàng nấm lùn thường “ăn gian” chiều cao bằng những đôi giày cao tới cả chục phân. Điều này không sai nếu bạn biết cách mix đồ hợp lý. Nếu không, giày cao goys sẽ khiến bạn trông nặng nề, khập khiễng và kết quả là tố cáo ngược chiều cao thực của bạn. Thay vào đó, hãy làm quen với kiểu giày cao vừa phải và chọn tone màu dễ đánh lừa thị giác như nude, pastel sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn nhiều.

Chọn túi xách nhỏ và xách trên tay

Hãy bỏ qua những chiếc túi xách bản to và thay vào đó là những chiếc túi xách nhỏ nhắn, xách trên tay thay vì đeo vai hay đeo chéo. Với mẹo này, nàng nấm lùn sẽ bớt đi “gánh nặng” cho cơ thể vốn đã nhỏ nhắn của mình. Thêm nữa, những cô nàng xách túi hờ hững trên tay luôn mang tới vẻ đẹp và sự duyên dáng đến bất ngờ.

Trang phục gợi cảm

Càng thấp bé, nhỏ nhắn, bạn càng dễ ứng dụng các trang phục gợi cảm như các mẫu váy dây, bodycon, áo quây hở eo… Các thiết kế này không chỉ hướng sự chú ý của người đối diện ra khỏi nhược điểm chiều cao vẫn khiến bạn lo lắng, mà còn giúp chính bạn khám phá ra một thế mạnh khác của bản thân mà bấy lâu vẫn bị bỏ qua.

(Nguồn: stylemagazine.vn)

Áo phông gia đình

Sản phẩm khuyến mại