Giỏ hàng

Vì sao dù có hàng trăm bộ váy, mọi phụ nữ vẫn cần một chiếc sơ mi trắng trong tủ đồ của mình?

Vì sao dù có hàng trăm bộ váy, mọi phụ nữ vẫn cần một chiếc sơ mi trắng trong tủ đồ của mình?Sự đơn giản và thanh lịch giúp áo sơ mi trắng trở thành một lựa chọn hoàn hảo trong một ngày mà bạn chẳng biết nên mặc gì.

Phải có lý do nào đó để một người thường xuyên mặc lên người những chiếc váy lộng lẫy như nữ minh tinh Elizabeth Taylor từng nói: “Mỗi phụ nữ nên có một chiếc áo sơ mi trắng thật đẹp trong tủ quần áo của mình”. Cũng chẳng phải tự nhiên các ngôi sao nổi tiếng như Carey Mulligan, Meryl Streep, Anna Calvi, Florence Welch, … vẫn luôn thủ sẵn cho mình một chiếc áo sơ mi trắng trong tủ đồ. Trên thực tế, dù cho đã sở hữu hàng trăm bộ váy khác nhau thì những chiếc áo sơ mi trắng vẫn luôn có chỗ đứng và sức hút đặc biệt trong tủ đồ của mọi cô gái.

“Càng đơn giản càng đẹp”, một trong những tuyên ngôn của thời trang, có lẽ là câu nói truyền tải đầy đủ nhất vẻ đẹp của một chiếc sơ mi trắng. Bất chấp những làn sóng thay đổi khắc nghiệt trong làng thời trang hay sự ra đời của hàng trăm mẫu thiết kế mới, sự kết hợp giữa áo sơ mi trắng và quần jeans hay chân váy vẫn luôn tạo ra hiệu quả bất ngờ.

Công nương Diana – một biểu tượng thời trang Anh quốc – vốn là tín đồ của những chiếc áo sơ mi trắng. Trong khi đó, người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh Marilyn Monroe cũng cảm thấy quyến rũ và gợi cảm hơn gấp nhiều lần khi mặc sơ mi trắng.

Thật đáng tiếc khi một số người hiện nay lại nghĩ về chiếc áo sơ mi trắng chỉ nên xuất hiện trong môi trường công sở, gắn liền với sự chỉn chu và nghiêm trang. Nhưng có hẳn sơ mi trắng chỉ có như vậy? Hãy nghĩ tới hình ảnh người phụ nữ trong chiếc áo sơ mi trắng quá khổ và liệu bạn có tưởng tượng ra cái gọi là “the morning after”? Nhìn nàng, liệu bạn có khỏi hoài nghi: “phải chăng nàng vừa mặc vội chiếc áo sau khi rời khỏi phòng của một người đàn ông?” Tất nhiên, có thể đúng, có thể sai, nhưng chắc chắn, người phụ nữ trong chiếc áo sơ mi trắng quá khổ cùng đôi chân dài sẽ luôn làm các quý ông có những tưởng tượng.

Thêm nữa, hiện nay, những chiếc áo sơ mi trắng cũng đã được thiết kế lại để dần trở thành món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mọi phụ nữ. Từ những chiếc áo theo phong cách cổ điển tới những thiết kế theo phong cách mới, các nhà mốt đang liên tục tạo ra những thiết kế trẻ trung, năng động và hiện đại.

Áo phông gia đình

Sản phẩm khuyến mại